Ban Giám khảo “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018” làm việc lần 1

Hôm nay (23/2), Hội đồng Ban Giám khảo “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018” đã có buổi họp đầu tiên với tinh thần làm việc công minh, nghiêm túc, nhằm thống nhất các nội dung về điều lệ Giải thưởng và kiểm xét nhiều hồ sơ tham gia.

Tham gia buổi làm việc của Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam” có ông Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trưởng Ban Giám khảo và các chuyên gia là thành viên Ban Giám khảo, Ban Thư ký Giải thưởng...

Hội đồng Ban Giám khảo "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018" làm việc.

Trong phần đầu của buổi làm việc, Hội đồng Ban Giám khảo đã cùng nhau thống nhất và hoàn chỉnh các nội dung về quy chế, điều lệ củaGiải thưởng.

Tiếp đó, đại diện Tổ Thư kýGiải thưởngdo ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sảnViệt Nam đã báo cáo về tình hình tiếp nhận hồ sơ tham dự.

Ông Nguyễn Mạnh Hà báo cáo tình hình tiếp nhận hồ sơ tham dự.

Theo ông Hà, tính tới thời điểm hiện tại, Tổ Thư ký đã tiếp nhậngần 40hồ sơ. Trong đó, cónhiều doanh nghiệp lớn tham dự Giải thưởng.

Các hồ sơ tham dự Giải thưởng này đã được Hội đồng Ban Giám khảo đưa ra xét duyệt.Bướcnày dự kiến sẽ kéo dài trong 2 ngày (23-24/2).

Hội đồng Ban Giám khảo xem xét hồ sơ tham dự.

Theo đánh giá của Hội đồng Ban Giám khảo, “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập… dưới sự chỉ đạo, đồng bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng.

Dự kiến, Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào trung tuần tháng 4 năm 2018 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành Trung ương, chính quyền địa phương; các chuyên gia; các tổ chức quốc tế; cộng đồng doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản theo pháp luật Việt Nam (trừ doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài) tự nguyện tuân thủ Quy chế Giải thưởng và các quy định của Ban Tổ chức Giải thưởng, đều được quyền tham gia Giải thưởng theo đúng hướng dẫn này.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia bình xét đối với 1 hoặc nhiều hạng mục giải thưởng mà doanh nghiệp đạt yêu cầu theo Bộ tiêu chí giải thưởng./.

 

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội