Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam tham quan các gian hàng tại Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2

Sáng nay (17/5), ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam đã đến tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2 với chủ đề “BĐS - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”.

Sau lễ khai mạc, đoàn đại biểu gồm Thứtrưởng Bộ xây dựng Bùi Phạm Khánh; Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam và đại diện Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 đã tới tham các gian hàng tại triển lãm.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam tham quan gian hàng sơn nhậpkhẩu từ Nhật Bản.

Triển lãm quốc tế Vietbuild đã liên tục phát triển ổn định, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành BĐS và Xây dựng Việt Nam trong năm 2016 và tiếp tục bền vững trong năm 2017 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp có gian hàng tham gia triển lãm.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2 được tổ chức với quy mô hơn 1.000 gian hàng. Trong đó, có 300 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha… Việt Nam và các nhà đối tác tham gia triển lãm.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp BĐS lớn tham gia.

Tạitriển lãm,một công ty giới thiệu tớingười quan tâm về cấu tạo sàn S-Rvo.

Tại Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuid Hà Nội năm 2017 lần 2 sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc các lĩnh vực: Xây dựng – VLXD, hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, BĐS, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm khác.

Khóa cửa đủ các loại phù hợp với nhu cầu của người dân.

Các sản phẩm nội thất thiết yếu.

Các sản phẩm có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng.

Những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm.

Một gian hàng giới thiệu sản phẩm sứ công nghệ cao Nano.

Tại triển lãm lần này có sản phẩmphát sáng tài hoa, sáng tạo của doanh nghiệp.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 17 – 21/5/2017.

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội