Đà Nẵng: Ban hành nhiều chính sách giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội cho người dân

Đà Nẵng đã ban hành nhiều chính sách phát triển nhà ở xã hội khai thác có hiệu quả quỹ đất của địa phương và thực hiện theo chủ trương mọi người dân đều có nhà ở. Nhằm phát triển quỹ NOXH, giải..

Đà Nẵng đã ban hành nhiều chính sách phát triển nhà ở xã hội khai thác có hiệu quả quỹ đất của địa phương và thực hiện theo chủ trương mọi người dân đều có nhà ở.

Nhằm phát triển quỹ NOXH, giải quyết vấn đề an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân,những năm gần đây Đà Nẵng đã có nhiều chính sách đột phá. Đà Nẵng đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ giải quyết khó khăn về nhu cầu nhà ở, hỗ trợ người dân, nhất là người có thu nhập thấp, đối tượng chính sách. Hiện Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng 187 khối nhà với gần 10.400 căn hộ với 8.319 căn, cđồng thời còn có 2 dự án khác với 1.154 căn đang được gấp rút hoàn thành. Những dự án NOXH từ nguồn ngân sách thành phố được mời bán rộng rãi, từ đó mở ra cơ hội cho người dân có nhà ở. Cùng với đó, thủ tục đăng ký mua nhà đơn giản, mức giá phù hợp với thị trường BĐS nên dễ dàng tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có nhu cầu về nhà ở tiếp cận.

(Theo Thời báo Ngân hàng)

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội