Đẳng cấp 5 sao tạo nên sức hút của shophouse tại The Grand Manhattan

Vị thế đắc địa, cộng đồng cư dân cao cấp, các căn nhà phố thương mại tại The Grand Manhattan hứa hẹn là tài sản định danh vị thế chủ nhân và cũng là khoản đầu tư sinh lời.

Sức cầu lớn đến từ nhiều ưu thế

Dù được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhưng shophouse rất khan hiếm, chỉ chiếm khoảng 2 - 5% tổng số căn hộ của mỗi dự án.

Nhận định về tiềm năng sinh lời của shophouse, ông David Jackson, Tổng Giám đốc Colliers Việt Nam, cho biết các yếu tố tác động đến tiềm năng kinh doanh của shophouse là giao thông thông suốt, mật độ dân cư đông đảo và khả năng liên kết thương mại với khu vực xung quanh. Xét theo nhận định này, shophouse tại các dự án ở những khu vực “đất vàng” với các ưu thế về hạ tầng và sự sầm uất của các hoạt động kinh doanh sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người sở hữu. Lợi nhuận từ cho thuê shophouse có thể đạt 8 - 12%/năm cùng tiềm năng tăng giá trong khoảng 10 - 30%/năm.

Cũng chính bởi những lợi thế đó nên dù giá bán cao, hầu hết các dự án đều có tính thanh khoản tốt nếu có vị trí thuận lợi. Sau đại dịch, khi nền kinh tế đang trên đà phục hồi và tăng tốc, số liệu thống kê của batdongsan.com.vn cho thấy số lượng người dùng tìm thông tin về shophouse tại TP.HCM đã tăng 64% chỉ tính riêng trong tháng 5/2022.

Shophouse tại The Grand Manhattan có nhiều tiềm năng sinh lời nhờ vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện cũng như thiết kế ấn tượng.

The Grand Manhattan: Giải tỏa “cơn khát” shophouse tại quận 1

Tuy được “săn đón” mạnh mẽ nhưng do quỹ đất không còn nhiều nên nguồn cung shophouse tại TP.HCM giai đoạn từ cuối 2022 đến đầu 2023 dự kiến vẫn sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp. Trong bối cảnh đó, những căn shophouse tại dự án The Grand Manhattan (được phát triển bởi tập đoàn Novaland) ở quận 1 đang nhận được sự quan tâm của thị trường. Dự án có tổng cộng 38 căn shophouse với diện tích đa dạng, từ 40m2 cho đến 162m2.

Dãy nhà phố thương mại - Shophouse The Grand Manhattan đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi vị trí trung tâm quận 1 sầm uất, tiềm năng tăng giá. Khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư. Bên cạnh đó, khu vực trung tâm cũng sẽ quy tụ một cộng đồng cư dân thành đạt, sức tiêu thụ lớn, ưa thích các thương hiệu đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt. Sự khác biệt của các căn shophouse tại dự án The Grand Manhattan phù hợp để chủ nhân hoạch định các chiến lược kinh doanh nhằm đạt các mục tiêu mong muốn.

Với muôn vàn đặc quyền sống nhờ hệ tiện ích đắt giá, sang trọng hiện diện từ mặt đất đến tầng cao, sức hút đặc biệt của The Grand Manhattan còn đến từ những thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái Nova FnB cũng hiện diện tại đây như Crystal Jade, Jumbo hay Dynasty, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực, thu hút khách bên ngoài đến thưởng thức. Điều này lại càng khiến cho cơ hội kinh doanh của chủ nhân 38 shophouse tại đây càng thêm rộng mở.

Chủ đầu tư cho biết, ngoài mục tiêu kinh doanh, với nhiều người, sở hữu shophouse tại một dự án cao cấp như The Grand Manhatan còn có ý nghĩa biểu tượng, là một tài sản giúp thể hiện tiềm lực, sự thành công của chủ nhân một cách tinh tế. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, shophouse tại The Grand Manhattan cũng giúp chủ nhân vững tin về sức hấp dẫn theo thời gian của chúng.

Shophouse tại The Grand Manhattan nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế sang trọng với đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Trong bối cảnh nguồn cung đang dần cạn tại vùng “lõi”, số lượng người giàu tăng nhanh thì nhu cầu về chỗ ở cũng như nhu cầu sở hữu, thuê bất động sản cao cấp tại trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước vẫn sẽ rất lớn. Shophouse là một trong những loại hình bất động sản đáp ứng kỳ vọng và những tiêu chuẩn cao về tiềm năng đầu tư, kiến trúc, thẩm mĩ hay tính đa dụng của những nhà đầu tư đặc biệt thành công này. 

The Grand Manhattan - Dấu Ấn Kiêu Hãnh Trung Tâm Quận Nhất

Ưu đãi của chủ đầu tư đối với chủ sở hữu shophouse:

Chủ đầu tư chịu phí quản lý trong 03 năm thuê kể cả thời gian làm nội thất để đưa vào vận hành, được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong vòng 3 năm.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 636666

Website: https://thegrandmanhattan.com.vn


Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội