Đất Xanh Miền Bắc – 12 năm vững chắc vị thế tiên phong

Hơn 1 thập kỷ hoạt động trên thị trường, Đất Xanh Miền Bắc liên tục phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái BĐS cùng nhiều thành tích, giải thưởng ấn tượng, khẳng định vị thế là đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày đầu căng mình “lội ngược dòng” thị trường

Trước năm 2010, thị trường bất động sản miền Bắc còn khá sơ khai, trong khi đó thị trường bất động sản miền Nam đã bắt đầu sôi động và có tính chuyên nghiệp từ khoảng 5 năm trước đó. Nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản miền Bắc, tập đoàn Đất Xanh quyết định “đưa quân” ra Bắc để xây dựng một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, những ngày đầu tiên, Đất Xanh Miền Bắc mang những dự án trong Nam để bán cho thị trường ngoài Bắc, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng dần dần với sự bài bản, minh bạch và chuyên nghiệp của mình, Đất Xanh Miền Bắc đã thu hút được sự chú ý, niềm tin của các khách hàng và nhà đầu tư “khó tính”.

Chiến lược đúng đắn đã giúp Đất Xanh Miền Bắc phát triển vững mạnh qua từng giai đoạn.

Đến khoảng năm 2012 - 2013, uy tín của Đất Xanh Miền Bắc thực sự thuyết phục được các đối tác và chủ đầu tư. Cũng từ năm ấy, những chủ đầu tư lớn và tập đoàn bất động sản lớn như: Vingroup, Sungroup, Tân Á Đại Thành, Handico, Eurowindow… đã đồng hành cùng Đất Xanh Miền Bắc triển khai rất nhiều dự án cho đến tận ngày nay. Thành công của Đất Xanh Miền Bắc được tạo nên từ tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn hệ thống, tất cả cùng nỗ lực đi theo 4 giá trị cốt lõi: Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn. Đây là kim chỉ nam cho toàn bộ nhân viên cũng như lãnh đạo công ty, góp phần vào sự phát triển vững mạnh bền vững của toàn hệ thống.

Vượt qua 2021 biến động, vững vàng top đầu thị trường

Vượt qua những thách thức của đại dịch, năm 2021 đánh dấu bước tăng trưởng ngoạn mục của Đất Xanh Miền Bắc. Mạng lưới mở rộng lên 15 chi nhánh và 9 công ty thành viên, trong đó thành lập mới nhiều sàn, chi nhánh và công ty con, phủ khắp khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự tăng nhanh đạt mốc hơn 3.000 người.

Đất Xanh Miền Bắc luôn ý thức được rằng, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển đồng nghĩa với việc hệ thống phát triển lên từng ngày. Chúng tôi luôn chú trọng tổ chức các buổi đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, chuyên môn bán hàng và marketing… từng chi tiết nhỏ nhất như cách tư vấn khách hàng, văn hóa giao tiếp đều được đào tạo bài bản để mỗi cán bộ nhân viên đều có thể trở thành một “Đại sứ văn hóa” của Đất Xanh Miền Bắc.

Với mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như: Vingroup, Eurowindow Holding, Xuân Mai Corp, FLC, Flamingo Group, Sun Group, Masterise Homes.... "chọn mặt gửi vàng" độc quyền phân phối các dự án của mình.

Trong năm 2021, công ty tham gia phân phối 52 dự án mới, đầu tư 21 dự án và phát triển 2 dự án. Trong đó đa số dự án đều “cán đích” thành công, tiêu biểu có thể kể đến Lan Viên Villa, Eurowindow Twin Parks, Phương Đông Green Park, TSG Lotus Long Biên, Green Dragon City, Hoàng Thành Villas…

Đồng thời, Đất Xanh Miền Bắc cũng đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, doanh thu đạt 1.400 tỷ đồng với gần 6.800 sản phẩm giao dịch thành công, lợi nhuận sau thuế hơn 380 tỷ đồng. 2021 cũng là năm thứ hai liên tiếp Đất Xanh Miền Bắc trở thành công ty thành viên xuất sắc nhất hệ thống Đất Xanh Group.

Những cống hiến của Đất Xanh Miền Bắc cho thị trường bất động sản được ghi nhận qua rất nhiều giải thưởng. Tiêu biểu trong năm 2021, Đất Xanh Miền Bắc nhận giải thưởng Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2021 – 2022, Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam, Top 10 Sàn giao dịch bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam 2021 do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn.

Đất Xanh Miền Bắc liên tục đạt các giải thưởng lớn.

Ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc nhấn mạnh: “Sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả các thành viên đã đưa Đất Xanh Miền Bắc ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị phân phối bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường”.

Tham vọng và đích đến trong năm 2022

Bước sang năm 2022, đi cùng nhịp phục hồi và phát triển sôi động của thị trường, Đất Xanh Miền Bắc với phương châm hành động “Kết nối sức mạnh - Vị thế vươn xa” đang đứng trước vận hội mới, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trên mọi mặt trận.

Đi cùng việc mạng lưới kinh doanh đang mở rộng nhanh chóng, Đất Xanh Miền Bắc đã thực hiện chuyển mình mạnh mẽ trong việc số hóa, chuyển đổi từ phần mềm Tavico sang hệ thống ERP của SAP do FPT triển khai. Dự án được triển khai trong thời gian 28 tháng và là dự án chuyển đổi số tổng thể, được triển khai trên quy mô lớn nhất và thời gian nhanh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Mục tiêu năm 2022 và xa hơn, Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khẳng định vững vàng vị thế dẫn đầu trong mảng phân phối, tiến từng bước vững chắc trong việc phát triển xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam gồm các lĩnh vực đầu tư, phân phối và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà, tư vấn giải pháp bất động sản... hướng tới mục tiêu trở thành công ty trị giá hàng chục tỷ đô trong thập kỷ tới./.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội