Hà Nội: Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư hạ tầng giao thông

 Trong một cuộc họp mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hùng đã ban hành chỉ đạo đối với tiến độ triển khai các dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông trên địa bàn TP..

Trong một cuộc họp mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hùng đã ban hành chỉ đạo đối với tiến độ triển khai các dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông trên địa bàn TP Hà Nội.

UBND TP Hà Nội yêu cầu giám đốc các sở, giám đốc các BQL dự án, các chủ đầu tư phải tăng cường kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu tập trung nhân lực, thiết bị, vật tư và vật liệu nhanh chóng triển khai thi công. Đồng thời, TP cũng chỉ đạo về các dự án cụ thể do các Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng đang làm chủ đầu tư, với Dự án Tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn từ Nhổn đến ga Hà Nội: Hiện tiến độ thực hiện đang bị chậm so với yêu cầu của UBND TP, do đó TP yêu cầu BQL đường sắt đô thị Hà Nội phải chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương, các đơn vị có liên quan nhanh chóng thực hiện các nội dung chỉ đạo của UBND TP tại Thông báo số 384 ngày 31/12/2015, trong đó, cần đặc biệt lưu ý đẩy nhanh tiến độ đối với các gói thầu số 6 và số 9. Cùng với đó UBND TP cũng có yêu cầu các đơn vị thi công tại các dự án nhanh chóng triển khai thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

(Theo Thời báo kinh doanh)

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội