Hà Nội: Hơn 600 môi giới BĐS tham gia chương trình đào tạo đặc biệt

Ngày 26/6, tại Khách sạn Marriott Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo môi giới BĐS do đại diện Hiệp hội Môi giới quốc gia Mỹ (NAR) trực tiếp hướng dẫn với nội dung: “Thực hành kinh doanh BĐS chuyên nghiệp: Hướng đến toàn cầu”. Chương trình đã thu hút hơn 600 hội viên BĐS tham gia.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, chương trình đào tạo đặc biệt – Chuyên viên BĐS cao cấp là cơ hội để các môi giới Việt Nam học hỏi kinh nghiệm từ Mỹ - cường quốc hàng đầu thế giới về sự chuyên nghiệp và bài bản trong hoạt động môi giới BĐS với lịch sử trên 100 năm hình thành và phát triển.

ông

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Nội dung chương trình nhằm đào tạo để môi giới có thêm kiến thức và kỹ năng hoàn thành tốt các yêu cầu của Bộ Xây dựng, hành nghề một cách hiệu quả trên thực tế và có đủ nền tảng để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp như các nước phát triển trên thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình, học viên được bổ sung các khối kiến thức trọng yếu như: Mô hình kinh doanh BĐS ở các nước phát triển; Nghiệp vụ độc quyền đại diện người bán, người mua, người cho thuê và người thuê theo chuẩn quốc tế; Xây dựng thương hiệu và marketing trong kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS…

Các môi giới cũng được cập nhật những kiến thức về môi giới BĐS mới nhất từ Hiệp hội Môi giới quốc gia Mỹ như xu hướng, thách thức của thị trường BĐS thế giới, các kỹ năng, kinh nghiệm trong việc môi giới BĐS cho khách hàng nước ngoài.

adsd

Chương trình “Chuyên viên kinh doanh BĐScao cấp” với sự tham gia đào tạo trực tiếp của Chủ tịch Hiệp hội Môi giới quốc gia Mỹ (NAR) nhiệm kỳ 2014 - ông Steve Brown.

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia BĐS hàng đầu của Mỹ: Ông Steve Brown và ông Mark Stokoe. Đặc biệt, ông Steve Brown từng là chủ tịch của NAR nhiệm kỳ 2014, là người đồng sáng lập Irongate Inc., Realtors - một công ty chuyên biệt về BĐSđược thành lập từ năm 1975 với 6 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ. Trong khi đó, Mark Stokoe là Giám đốc Marketing của Irongate Inc., Realtors.

Hơn 600 môi giới khu vực phía Bắc tham gia chương trình đào tạo đặc biệt.

Điểm đặc biệt là sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp “Chứng nhận của NAR”, được quyền sử dụng chứng nhận của NAR cho việc xúc tiến kinh doanh và tiếp thị.

Trước đó, tại TP.HCM, chương trình đào tạo đặc biệt này đã diễn ra, thu hút khoảng 1.000 môi giới BĐS khu vực miền Nam tham gia.

Chương trình do kênh thông tin Batdongsan.com.vn phối hợp với Hiệp hội Môi giới quốc gia Mỹ - NAR, Hội Môi giới BĐS Việt Nam – VARs tổ chức./.

 

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội