Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự CAMREC 2017

Từ ngày 23 - 26/6/2017, đoàn công tác của Hiệp hội BĐS Việt Nam do TS. Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội dẫn đầu đã tham gia chương trình Cambodia Real Estate convention and Expo 2017 (CAMREC 2017) và các hoạt động chung với Liên minh các Hiệp hội BĐS ASEAN tại Phnom Penh, Cambodia.

Hiệp hội BĐS của các nước trong khối ASEAN.

Lãnh đạo Hiệp hội BĐS của các nước trong khối ASEAN tại sự kiện.

Đây là chương trình hoạt động quốc gia nằm trong chương trình chung của Hiệp hội BĐS các nước ASEAN thuộc Liên minh các Hiệp hội BĐS ASEAN.

Tại sự kiện, Chủ tịch các Hiệp hội BĐS của các nước trong khối ASEAN đã có các bài trình bày về thị trường BĐS quốc gia mình.

TS. Trần Ngọc Quang thuyết trình tại sự kiện.

TS. Trần Ngọc Quang thuyết trình tại sự kiện.

TS. Trần Ngọc Quangđã thay mặt Hiệp hội BĐS Việt Nam trình bày bài thuyết trình giới thiệu về Hiệp hội, các hoạt động nổi bật trong năm và tình hình thị trường BĐS Việt Nam trong 20 năm gần đây cũng như giới thiệu các cơ hội đầu tư vào BĐS tại Việt Nam dành cho các nhà đầu tư nước ngoài; tham dự tọa đàm giới thiệu tiềm năng, cơ hội dành cho các nhà đầu tư BĐS nước ngoài vào Việt Nam.

Đoàn cũng đã tham dự các sự kiện của CAMREC 2017 như chương trình ký kết hợp tác giữa Hiệp hội các nước trong liên minh, tham dự thảo luận nhóm với các Chủ tịch Hiệp hội BĐS các nước ASEAN, tiếp xúc bên lề với các Hiệp hội bạn để trao đổi các cơ hội hợp tác phát triển với các nước như Myanmar, Thailand, Singapore, Malaysia, Philippines, Cambodia,…

TS Quang

TS. Trần Ngọc Quang và lãnh đạo Hiệp hội BĐS các nước trong khu vực.

Qua CAMREC 2017, cùng như qua các hoạt động khu vực và trên thế giới, Hiệp hội BĐS Việt nam ngày một khẳng định vai trò và vị thế của cộng đồng các doanh nghiệp BĐS Việt Nam trong mối quan hệ quốc tế và khu vực. Qua đó, Hiệp hội đã giới thiệu một cách hiệu quả hình ảnh thị trường BĐS Việt Nam, cộng đồng các doanh nghiệp BĐS Việt Nam đối với các nhà đầu tư, các bạn bè quốc tế nhằm thu hút đầu tư và tạo dựng các cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tại thị trường BĐS Việt Nam./.

 

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội