Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị BĐS quốc tế tại Incheon Hàn Quốc

Từ ngày 30/8-4/9/2016, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã tham dự Hội nghị BĐS quốc tế 2016 được tổ chức tại Incheon (Hàn Quốc). Đoàn đại biểu VNREA do ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm Trư..

Từ ngày 30/8-4/9/2016, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã tham dự Hội nghị BĐS quốc tế 2016 được tổ chức tại Incheon (Hàn Quốc). Đoàn đại biểu VNREA do ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (thứ 3 từ trái sang) cắt băng khai mạc Hội nghị.

Đây là Hội nghị thường niên của Hiệp hội BĐS các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông. Sự kiện này được tổ chức từ sáng kiến của Hiệp hội BĐS Mỹ.

Hội nghị năm nay quy tụ 26 đoàn Hiệp hội BĐS các nước trên thế giới. Trong chương trình làm việc, đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có 3 bài tham luận quan trọng. TS. Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam có bài phát biểu giới thiệu về Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng như các hoạt động của Hiệp hội; ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam có bài tham luận phân tích rõ những tiềm năng, cơ hội, chính sách mới của thị trường BĐS Việt Nam.

TS. Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam có bài phát biểu giới thiệu về Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam có bài tham luận quan trọng tại Hội nghị.

Các bài tham luận nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, các Hiệp hội bạn. Đại diện Hiệp hội BĐS các nước có nhiều câu hỏi về tiềm năng đầu tư, kinh doanh cũng như cơ chế, chính sách mới của thị trường BĐS Việt Nam. Các bài tham luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam được đánh giá cao.

Trong khuôn khổ Hội nghị, VNREA đã có những cuộc tiếp xúc song phương với tất cả các Hiệp hội tham dự, đặc biệt là cuộc trao đổi quan trọng với đại diện Hiệp hội BĐS Mỹ, đại diện Hiệp hội BĐS Nhật Bản. Ngoài ra, VNREA còn gặp gỡ tiếp xúc với nhiều đoàn đại biểu các Hiệp hội BĐS Singapore, Philippines, Malaysia , Thailand, Hàn Quốc, ... Đây là những cuộc gặp gỡ thường niên của Hiệp hội BĐS Việt Nam với các Hiệp hội BĐS trên thế giới. Qua đó, tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các Hiệp hội.

Bên lề Hội nghị, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Quản lý Xây dựng Hàn Quốc. Hai bên đã trao đổi và thống nhất tăng cường sự hợp tác, phổ biến và chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm quản lý các dự án xây dựng, các dự án BĐS.

Toàn bộ chương trình hoạt động của đoàn đại biểu Hiệp hội BĐS Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Các hoạt động này của Lãnh đạo Hiệp hội đã khẳng định vị thế của Hiệp hội BĐS Việt Nam trong cộng đồng các Hiệp hội BĐS khu vực và quốc tế, tạo ra các cơ hội cho hội viên trong việc tiếp cận các nhà đầu tư nước ngoài; góp phần giới thiệu chính sách, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với vác nhà đầu tư và bạn bè quốc tế./.

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội