Hội thảo chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư cổ phiếu xây lắp và BĐS

Hôm nay, ngày 30/9/2015, hội thảo về chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư cổ phiếu xây lắp và bất động sản đã diễn ra tại khách sản Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Trong thời gian diễn ra hội thảo,..

Hôm nay, ngày 30/9/2015, hội thảo về chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư cổ phiếu xây lắp và bất động sản đã diễn ra tại khách sản Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Trong thời gian diễn ra hội thảo, đã có nhiều tham luận của các diễn giả về tình hình kinh tế, triển vọng đầu tư và các cơ hội hợp tác trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt, về triển vọng kinh tế vĩ mô và dòng vốn nước ngoài đổ vào thị trường Việt Nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo đầu tư đã có những chia sẻ sắc nét.

Về xu hướng đầu tư trên thị trường bất động sản và tình trạng hoạt động xây lắp hiện nay, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ông Trần Ngọc Quang đã đưa ra những góc nhìn toàn diện về thị trường và cơ hội đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản

Tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam là rất hấp dẫn thời điểm hiện nay, hơn nữa, các chỉ số thống kê đều đã cho thấy một chu kỳ mới thực sự đã bắt đầu.

Hội thảo đã diễn ra và thành công tốt đẹp, cơ hội dành cho các nhà đầu tư, các nhà phát triển trong lĩnh vực bất động sản và xây lắp là hoàn toàn rộng mở, nhất là trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội