Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm công trường dự án của hội viên

Tiếp tục buổi thăm và làm việc với thành viên hiệp hội, chiều ngày 17/4, đoàn công tác của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã đến thăm đại công trường xây dựng của Tập đoàn CEO và Công ty Taseco.

Theo đó, đoàn công tác đã ghé thăm công trường xây dựng dự ánKhu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City của Tập đoàn CEO Group và Khu dự án Toà nhà hỗn hợp TMDV và căn hộ chung cư AlaCarte Hạ Long củaCTCP Dịch vụ Hàng khôngTaseco.

Tại khu văn phòng nằm trong Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, đại diện Tập đoàn CEO tại Hạ Long, Quảng Ninh chia sẻ: “Sonasea Vân Đồn Harbor City quy mô tới 385.5ha, sở hữu vị thế đẹp và thuận lợi đem đến cho du khách những khải nghiệm đa dạng từ nghỉ dưỡng, mua sắm đến vui chơi giải trí. Trong năm nay, dự án sẽ dần hoàn thiện từng mục về pháp lý, phòng cháy chữa cháy. Dự kiến, dự án sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2020”.

Đoàn làm việc ghé thăm văn phòng tại dự án của Tập đoàn CEO group

Đoàn làm việc ghé thăm văn phòng tại dự án của Tập đoàn CEO group

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam cho hay: “Hiện nay, Chính phủ, các bộ ngành đều quan tâm đến doanh nghiệp và thị trường bất động sản, có những động thái thông qua việc bắt buộc báo cáo, thanh tra kiểm tra, siết tín dụng cho vay bất động sản… Theo đó, các cuộc thăm và làm việc thực tiễn với doanh nghiệp ngay từ cơ sở để nắm bắt những khó khăn của doanh nghiệp cũng như chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Nam cũng nhận định doanh nghiệp bất động sản mặc dù đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn nỗ lực và quyết tâm thực hiện các dự án. Điều đó rất đáng tự hào cũng vui mừng cho các hội viên của Hiệp hội.

Với các hoạt động thường xuyên này, sự gắn kết giữa hoạt động của Hiệp hội với các Hội viên được tăng cường, chất lượng hoạt động của Hiệp hội được nâng lên và kịp thời tiếp nhận, giải quyết, hỗ trợ giải quyết các vướng mắc, khó khăn phát sinh của Hội viên hướng đến phát triển thị trường bất động sản lành mạnh, hiệu quả và bền vững, phát triển hệ thống các doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc chiều ngày 17/4:

 

 
Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội