Lãnh đạo VNREA thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân ngày thành lập

Sáng ngày 8/8, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Tạp chí (8/8/2016 - 8/8/2022).

Đến thăm và chúc mừng tại tòa soạn Reatimes, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có: TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng); ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng); ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; ông Lê Văn Thìn, Chánh văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Về phía Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam có: Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí.

Phát biểu tại buổi chúc mừng, TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bày tỏ: "Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, thay mặt Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng, tri ân đến Tạp chí cùng toàn thể ban lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên. Chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công".

TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu chúc mừng Tạp chí Reatimes nhân kỷ niệm 6 năm thành lập.

Đánh giá về hành trình 6 năm thành lập và phát triển của Reatimes, TS. Nguyễn Văn Khôi đã gói gọn trong 4 chữ “đoàn kết, đồng hành, hiệu quả, phát triển”.

Cụ thể, theo Chủ tịch VNREA, trong chặng đường 6 năm qua, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đã thể hiện rõ sức mạnh đoàn kết - đoàn kết về mặt tổ chức, nhân sự; đoàn kết với các đơn vị thành viên của Hiệp hội.

“Khi mới thành lập, Reatimes là một Tạp chí non trẻ, mới chỉ có lực lượng phóng viên ở Thủ đô nhưng đến nay đã phát triển ra nhiều khu vực, tỉnh thành. Nhờ sự đoàn kết, Tạp chí đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học ở nhiều lĩnh vực cũng như các hội viên doanh nghiệp, các đơn vị của Hiệp hội. Chính nhờ sự đoàn kết, Tạp chí đã có được sức mạnh để luôn thực hiện tốt tôn chỉ mục đích theo sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, sự lãnh đạo của Hiệp hội”, TS. Nguyễn Văn Khôi cho biết.

Bên cạnh tinh thần đoàn kết, Tạp chí còn thể hiện rõ tinh thần đồng hành. Đó là sự gắn bó, đồng hành với Hiệp hội để thực hiện tốt nhất vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, Tạp chí cũng luôn theo sát thị trường, đồng hành cùng thị trường bất động sản khi thường xuyên tham gia công tác phản biện chính sách liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Cụ thể, theo Chủ tịch VNREA, trong hai năm gần nhất, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, là giai đoạn khó khăn chung của thị trường, của mọi cơ quan, song Tạp chí vẫn tổ chức được nhiều chuyên đề nhằm tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực nhà ở, bất động sản… một cách hiệu quả. Những kết quả đạt được này không chỉ có ý nghĩa trong trong khuôn khổ hoạt động của Tạp chí, Hiệp hội mà rộng hơn, đem lại giá trị cho thị trường bất động sản. Minh chứng rõ nhất là Tạp chí đã được Bộ Xây dựng, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bằng khen, cờ thi đua…

“Từ nay đến cuối năm, có khá nhiều sự kiện và nhiệm vụ quan trọng được giao cho Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam. Vì vậy, tôi mong rằng Reatimes sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình. Cuối cùng, xin chúc mừng những kết quả mà Tạp chí đã đạt được trên hành trình vừa qua. Hy vọng thời gian tới, Tạp chí sẽ không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế của một cơ quan báo chí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản”, Chủ tịch VNREA nhấn mạnh.

Ông Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam thay mặt Ban biên tập, cán bộ, nhân viên Tạp chí phát biểu cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội.

Trước những tình cảm của lãnh đạo Hiệp hội, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đã thay mặt Ban biên tập, cán bộ, nhân viên Tạp chí bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo Hiệp hội.

“6 năm qua, Reatimes luôn đề cao tinh thần đoàn kết, văn hoá gia đình, để cân bằng giữa phát triển và hạnh phúc. Dù có người đi, người ở nhưng điều đáng vui mừng là các thành viên Reatimes luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Nói như vậy để thấy, sự đoàn kết là rất quan trọng. Vì vậy, trong thời gian tới, Tạp chí sẽ không ngừng đoàn kết hơn nữa để phát huy sức mạnh của mình, trở thành cánh tay nối dài của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam”, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan chia sẻ.

Trong giai đoạn báo chí đang gặp nhiều khó khăn và phức tạp như hiện nay, bên cạnh việc tiếp tục cố gắng giữ tinh thần đoàn kết, Reatimes sẽ còn phát huy tốt tính kỷ luật, cùng với đó là không ngừng đổi mới để hoàn thiện mình.

TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm thành lập Reatimes.
Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tặng lẵng hoa chúc mừng ngày thành lập Tạp chí Reatimes.

Cụ thể, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan cho biết, trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh đổi mới và tập trung phát triển 3 định hướng chính gồm: Chuyển đổi số hướng tới trở thành toà soạn không giấy; báo chí dữ liệu; cùng các hoạt động có tính phản biện cao để vừa đồng hành với chính quyền, với thị trường cũng như đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp bất động sản.

“Một lần nữa, nhân dịp 6 năm thành lập Tạp chí, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Hiệp hội, ban lãnh đạo Hiệp hội. Reatimes giai đoạn tới sẽ không ngừng cố gắng để phát huy vai trò và khẳng định vị trí của bản thân”, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh. 

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội