Đây là Giải Golf quy mô đầu tiên do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bảo trợ tổ chức, nhằm tôn vinh các Doanh nhân là nhà phát triển bất động sản Việt Nam và kết nối, quảng bá cho các sản phẩm bất động sản du lịch, sân golf, dịch vụ… tới các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Đồng thời trong chương trình sẽ tôn vinh hoạt động từ thiện của các Doanh nhân thông qua chương trình “Nhịp cầu yêu thương” - Ngoài phát triển kinh tế là các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội.

Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 27/10/2019 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Thành phần tham dự gồm 144 Golfer là các lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước và lãnh đạo Doanh nghiệp trực thuộc VNREA.

Sắp diễn ra Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam lần I

Sắp diễn ra Giải Golf Doanh nhân Bất động sản Việt Nam lần I

Giải đấu được chia thành 3 Bảng A, B, C đấu gậy theo hệ thống tính điểm Handicap ngày, Xuất phát: Shot-gun - Xuất phát đồng loạt tại các hố theo sắp xếp của Ban tổ chức. Trong đó, Nam phát bóng từ Tee xanh (Blue tee); Nữ phát bóng từ Tee đỏ (Red tee). Người có điểm NET thấp nhất là người chiến thắng. Cuộc thi đấu này được áp dụng luật golf của R&A và luật riêng của sân.

Bảng A (HDC từ 0 đến 18); Bảng B (HDC từ 19 đến 27); Bảng C (HDC từ 28 trở lên);

Tham gia giải golf lần này, các golfer sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn, đồng thời cũng là dịp cho các golfer thử vận may với các giải Hole In One danh giá với giải thưởng cao như xe hơi Vinfast, căn hộ chung cư và nhiều giải thưởng giá trị khác.