Tọa đàm: Giải pháp hạn chế rủi ro ở nhà chung cư

Đây là nội dung buổi tọa đàm do Trường Đào tạo Doanh Chủ kết hợp cùng Câu lạc bộ Quản lý Tòa nhà (BMC) và Cty Quản lý nhà toàn cầu (Global Home) tổ chức sáng 30/5. Buổi tọa đàm đóng góp ý kiến và..


Rủi ro có thể xảy ra với bất lỳ tòa nhà nào nếu Ban quản trị không chuyên nghiệp để nhận dạng ra rủi ro.

Ông Nguyễn Duy Thành - Tổng Giám đốc Global Home cho biết: Việc xây dựng hệ thống đánh giá và kiểm soát rủi ro phù hợp sẽ giúp tòa nhà ngăn ngừa những tổn thất, sự cố, mất mát, hư hỏng,… tạo ra môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của toàn hệ thống Ban quản lý tòa nhà. Qua đó, tạo kết quả tốt về chất lượng hoạt động trong tòa nhà, giảm thiểu, không làm gián đoạn hoạt động của tòa nhà và đặc biệt tránh những rủi ro pháp lý không đáng có đối với chủ đầu tư và các thành viên trong Ban quản trị khu chung cư.

Chương trình cũng đề cập đến nguồn kinh phí và giải pháp để quản trị rủi ro tốt, đánh giá năng lực nhà thầu vệ sinh, bảo vệ, Ban quản lý, nhà thầu bảo trì… Xác định và đánh giá về rủi ro tiềm ẩn của tòa nhà; xây dựng kế hoạch hành động để ứng phó với rủi ro.

Theo báo xây dựng

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội