TP. HCM: Căn hộ dịch vụ cho thuê có thể tăng giá 10% trong năm 2016

Trong 12 tháng tới, cùng với việc thâm nhập thị trường của các tập đoàn quản lý toàn cầu, giá thuê trung bình của căn hộ dịch vụ tại TP HCM có thể tăng 5-10%, theo CBRE Việt Nam. Năm ..

Trong 12 tháng tới, cùng với việc thâm nhập thị trường của các tập đoàn quản lý toàn cầu, giá thuê trung bình củacăn hộ dịch vụtại TP HCM có thể tăng 5-10%, theo CBRE Việt Nam.

Năm 2016, thị trường TP HCM dự kiến sẽ đón thêm 5 dự án căn hộ dịch vụ mới. Ở nhóm hạng A, Tập đoàn Ascott Limited lên kế hoạch giới thiệu dự án Waterfront Saigon. Trong khi 4 dự án còn lại thuộc hạng B gồm: Saigon Plaza do Quốc Cường Gia Lai đầu tư, C.T Plaza của Tập đoàn C.T, Viettel Tower của Tập đoàn Viettel và New Pearl của Tập đoàn Sunny Worl Property Development.

Ngoài ra, các hiệp ước lao động mới được ký kết trong năm 2015 sẽ tạo điều kiện để nguồn cầu tiếp tục tăng trưởng tại khu vực trung tâm thành phố từ các khách hàng doanh nhân của các tập đoàn đa quốc gia, chủ yếu là Nhật và các nước thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương. Do đó, theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, dự báo về triển vọng thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê năm 2016 có thể sẽ tăng khoảng 10%.

Dothi.net

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội