VNREA tham gia Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017

Vừa qua, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã tham dự Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 (gọi tắt là ARENA 2017) được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam do ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký VNREA, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 25 - 27/8/2017.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đoàn đã có các chương trình thiết thực giới thiệu đến với bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài... các thông tin quan trọng để nắm rõ bức tranh toàn cảnh của thị trường BĐS Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Chính phủ.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo môi giới BĐS giữa Việt Nam - Singapore.

Đồng thời, đoàn VNREA cũng đã ký kết hợp tác kết nối thông tin đầu tư hai chiều với Hiệp hội BĐS các quốc gia trong khu vực ASEAN, các tổ chức BĐS quốc tế lớn trong khu vực.

Đặc biệt, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.

Hội nghị Thượng đỉnh ARENA được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo Hiệp hội BĐS các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia, nhà đầu tư BĐS quốc tế.

Mục tiêu của Hội nghị là để kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh BĐStrên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt, đây là sự kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh BĐSgiữa các quốc gia khu vực ASEAN./.

 

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội