Lãnh đạo VNREA chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 19/6, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Ban Biên tập, các phóng viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Tham dự buổi chúc mừng, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) có ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng); ông Lê Văn Thìn, Chánh văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Về phía Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) có nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; nhà báo Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên của Tạp chí.

Ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam. (Ảnh: Tùng Dương)

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch thường trực VNREA gửi lời chúc mừng và biểu dương những kết quả đã đạt được của Tạp chí trong thời gian qua.

Theo ông Đỗ Viết Chiến, Tạp chí là 1 trong 10 đơn vị trực thuộc của Hiệp hội có hoạt động rất tích cực và được Hiệp hội đánh giá rất cao. Với các tuyến bài chất lượng, các hội thảo góp ý phản biện chính sách được tổ chức bài bản, thiết thực..., Tạp chí đã trở thành diễn đàn uy tín về thông tin, nghiên cứu và phản biện chính sách; đóng góp tích cực và hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ của ngành xây dựng và công tác quản lý nhà nước về thị trường bất động sản. Đây cũng là kênh thông tin được các nhà quản lý, giới chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp và bạn đọc ghi nhận, ủng hộ, đánh giá cao.

Đặc biệt, trong hành trình gần 8 năm phát triển, Tạp chí đã luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích đặt ra - đây là điều rất đáng ghi nhận.

"Có thể nói, Tạp chí đã trở thành cơ quan báo chí hàng đầu, khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thông tin truyền thông về xây dựng - bất động sản. Đồng thời, Tạp chí đã có nhiều đóng góp tích cực, chủ động, hiệu quả trong các hoạt động và định hướng phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Hiệp hội tin tưởng và mong rằng, đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên Tạp chí sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tận tâm, cống hiến để tiếp tục tạo dựng và giữ vững được niềm tin với độc giả, hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình", ông Đỗ Viết Chiến khẳng định. 

Lãnh đạo VNREA tặng hoa chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Tùng Dương)

Thay mặt Ban Biên tập Tạp chí, nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Hiệp hội. (Ảnh: Tùng Dương)

Thay mặt Ban Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo Hiệp hội đã quan tâm, đồng hành và thường xuyên có những động viên tới tòa soạn.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan cho biết, trong hành trình 8 năm phát triển, để có được những kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, vai trò định hướng, chỉ đạo của Hiệp hội rất quan trọng. Sự đồng hành, động viên của Hiệp hội là động lực rất lớn cho Tạp chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình và có những đóng góp nhất định cho thị trường bất động sản. Tạp chí luôn tự hào là cơ quan báo chí uy tín, chân chính, đem đến cho độc giả những thông tin đáng tin cậy.

Cũng theo Tổng Biên tập Reatimes, trong thời gian tới, để đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Hiệp hội, Tạp chí sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò là một thành viên, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội; đồng thời tiếp tục khẳng định và làm mới mình, nâng cao vị thế của một tạp chí hàng đầu về lĩnh vực bất động sản./.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội