LS. TS. Đoàn Văn Bình tham dự Đại hội Bất động sản Thế giới FIABCI lần thứ 74

Ngày 27/5, LS. TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch VNREA , Chủ tịch Tập đoàn CEO, đại diện VNREA tham dự khai mạc chương trình Đại hội Bất động sản Thế giới FIABCI lần thứ 74 do Chủ nhà FIABC - Singapore tổ chức.

Đại hội Bất động sản Thế giới FIABCI lần thứ 74 được tổ chức từ ngày 27 - 31/ 5/2024 tại Pan Pacific Hotel (Singapore) với chủ đề "Kinh doanh bất động sản trong Môi trường Mới".

Đây là Đại hội được tổ chức thường niên với sự tham dự của FIABCI toàn cầu, các nhà lãnh đạo ngành, các hiệp hội và các nhà phát triển bất động sản trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines...

Về phía Việt Nam, LS. TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Chủ tịch Tập đoàn CEO và ông Trương Thái Sơn. Phó Tổng thư ký VNREA tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, bà Lily Chang - Chủ tịch FIABCI Đài Loan (Trung Quốc) được đề cử ứng viên để Đại hội bầu làm Phó Chủ tịch FIABCI Thế giới.

TS. LS. Đoàn Văn Bình, Trưởng đoàn Việt Nam phát biểu.

Đại hội là nơi gặp gỡ, trao đổi kiến thức, thúc đẩy các cuộc thảo luận, đồng thời đón nhận những thách thức cũng như cơ hội trong kỷ nguyên năng động. Chủ đề "Kinh doanh bất động sản trong môi trường mới" nhấn mạnh tính cấp thiết của việc các doanh nghiệp thích ứng và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt và những thách thức bất ngờ. Bên cạnh đó, sự thay đổi toàn cầu hướng tới một kỷ nguyên mới này còn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc của doanh nghiệp nhằm đưa tới những động lực phát triển mới, thúc đẩy chiến lược phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, của thị trường bất động sản.

Chủ tịch Fiabci Thế giới phát biểu.

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự được khuyến khích chia sẻ những vấn đề kinh tế phức tạp có tác động đến tương lai của thị trường bất động sản. Các cuộc thảo luận sẽ đi sâu vào các chiến lược, giải pháp để góp phần phục hồi, tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp và thị trường bất động sản trong bối cảnh kinh tế đang thay đổi.

Chủ tịch Fiabci Singapore phát biểu.

Tại Đại hội năm nay, các đại biểu cũng sẽ thảo luận chuyên sâu đối về các vấn đề phức tạp của hoạt động tiếp thị hiện đại trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, các cuộc đối thoại sẽ xoay quanh chiến lược tiên phong nhằm kết nối và thu hút đa dạng nhóm khách hàng, đồng thời phản ánh những thay đổi trong hành vi và sở thích của người tiêu dùng bất động sản.

Bà Indranee Rajah, Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng (PMO) kiêm Bộ trưởng thứ hai về Tài chính và Phát triển quốc gia của Singapore phát biểu.

Ngoài ra, Đại hội cũng ghi nhận những trở ngại, thách thức mà các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản phải đối mặt, từ đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Có thể nói, Đại hội năm nay nhằm mục đích trang bị cho những người tham dự các công cụ cần thiết để phát triển trong thiên niên kỷ tiếp theo của ngành kinh doanh bất động sản để đảm bảo lực lượng lao động trong ngành có khả năng thích ứng và kiên cường trước những thách thức của tương lai.

Trong khuôn khổ Đại hội Bất động sản Thế giới FIABCI lần thứ 74, lễ trao giải FIABCI World Prix d'Excellence cũng sẽ ghi nhận và biểu dương những sản phẩm xuất sắc của ngành.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Khai mạc Đại hội

 

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội