Dấu ấn đầy mạnh mẽ của Tập đoàn G6 trên thị trường đầu tư bất động sản

Trải qua từng giai đoạn phát triển cùng những bước thăng trầm của thị trường trong đại dịch Covid 19, vượt lên tất cả, Tập đoàn G6 đã chứng tỏ được sự thành công trong sự nghiệp của mình.

G6 và vị thế vững mạnh trên thị trường

Là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn, Tập đoàn G6 thành công khi kiến tạo ra hệ sinh thái bất động sản tối ưu, mang những lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Với định hướng hoạt động đa ngành, đa nghề, từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn G6 Group hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Phân phối bất động sản (G6land) – Đầu tư (G6 Investment) – Xây dựng (G6 Construction).

Trải qua từng giai đoạn phát triển cùng những bước thăng trầm của thị trường trong đại dịch Covid 19, vượt lên tất cả, Tập đoàn G6 đã chứng tỏ được sự thành công trong sự nghiệp của mình. Với gần 4 năm hình thành và phát triển, G6 Group hiện đã đầu tư và phân phối thành công hơn 10000 sản phẩm bất động sản và hàng ngàn sản phẩm lẻ khác.

Các dự án đầu tư và phát triển của G6 trải dài trên khắp cả nước với trọng điểm là Thành phố Hà Nội và Thành phố Phú Quốc. Năm 2021 là một bước ngoặt vô cùng lớn của Tập đoàn G6 khi bước chân đầu tư vào đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc, Tập đoàn G6 đã gặt hái được vô vàn những thành công và Phú Quốc được đánh giá là một trong những nơi trọng điểm sẽ được G6 tiếp tục đầu tư và phát triển trong thời gian sắp tới.

Hệ thống nhân sự năng động và chuyên nghiệp tạo nên động lực cho sự phát triển bền vững

Và động lực phát triển của Tập đoàn G6 đến từ đội ngũ nhân sự, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. G6 luôn tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn G6 cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ, liên tục nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại G6 đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

Và kết quả là hiện nay, Tập đoàn G6 sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, với quy mô lên đến hơn 200 nhân viên chính thức, hàng chục đơn vị sàn phân phối F1, F2 và hàng nghìn cộng tác viên trên cả nước, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với gần 1000m2 sử dụng.

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của Tập đoàn. Do vậy, G6 luôn luôn và không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc để đáp ứng một cách tốt nhất cho hành trình phát triển.

Tầm nhìn và sứ mệnh vượt trội

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo những giá trị đích thực cho một cuộc sống phồn vinh

Xuyên suốt quá trình phát triển là 6 giá trị cốt lõi

Nhân: G6 luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi mong muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn. G6 luôn tạo mọi điều kiện, mọi cơ hội để các CBNV có thể phát huy hết khả năng, học hỏi, trau dồi kiến thức và đem lại nguồn thu nhập xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tâm: Với G6, những sản phẩm - dịch vụ được đưa đến Quý khách hàng đều xuất phát từ Tâm. Đặt chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh bởi chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm: G6 mong muốn trở thành một Tập đoàn phát triển, vững mạnh, có tầm nhìn sâu rộng.

Tín: Với tôn chỉ “Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”, G6 luôn coi chữ Tín là chuẩn mực để hình thành và phát triển vững bền. Tin tưởng - Không thất hứa - Luôn thực hiện đúng cam kết đã được đề ra - Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số 1.

Trí: Sự sáng tạo luôn là đòn bẩy cho sự phát triển toàn diện “ Thỏa sức sáng tạo - Tư duy độc đáo - Giải pháp vượt trội”. G6 tạo mọi điều kiện để các CBNV có thể thỏa sức sáng tạo, kết nối các ý tưởng để đem lại thật nhiều giá trị, nhiều thành công cho khách hàng.

Chất: G6 sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất qua từng “Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chất lượng - Nhân lực chất lượng”.

Hàng loạt các sản phẩm nổi bật được G6 đầu tư và triển khai

Với trữ lượng sản phẩm lớn cùng bề dày kinh nghiệm về đầu tư và phân phối, các sản phẩm được Tập đoàn G6 đầu tư luôn là những sản phẩm nổi bật, tiềm năng sinh lời cao và đem lại lợi ích cho khách hàng. Một số sản phẩm Tập đoàn G6 đang đầu tư và phân phối thu hút được lượng lớn lượng khách hàng quan tâm và sở hữu: KDC Rạch Hàm, Hàm Ninh, Phú Quốc; Biệt thự Intracom Trung Văn - Hà Nội; Biệt thự nhà vườn sinh thái Ba Trại; KDC Luxury Villas Hill; KDC Dương Đông New City...

Với giá trị chuỗi trong hệ thống sinh thái đầu tư và phát triển bất động sản cùng nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn G6 hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những sản phẩm bất động sản phù hợp và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho mọi tầng lớp khách hàng, đồng thời, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản bền vững, đóng góp vào cộng đồng phát triển và nền kinh tế Việt Nam.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội