Hiệp hội Bất động sản Việt Nam gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân vào sáng 20/2, TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch VNREA gửi lời chúc mừng Xuân mới thành công tới tất cả đối tác, chuyên gia, lãnh đạo các cơ quan quản lý, các hội viên và cộng đồng doanh nghiệp BĐS

Sáng 20/2/2024 (tức ngày 11 tháng Giêng, năm Giáp Thìn), tại trụ sở Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn để khởi động cho một năm mới với nhiều hoạt động, hướng tới đóng góp thiết thực, có ý nghĩa cho cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch VNREA phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân vào sáng 20/2.

Buổi gặp mặt khai Xuân có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Khôi, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Chủ tịch VNREA; ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Thường trực VNREA; ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực VNREA; TS. Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch VNREA, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch VNREA, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; cùng các thành viên Ban Thường vụ Hiệp hội, cán bộ nhân viên Hiệp hội, các đơn vị trực thuộc, các đơn vị thành viên Hiệp hội cùng một số đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Khôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cùng các đơn vị truyền thông trong năm 2023 vừa qua đã đồng hành cùng VNREA thực hiện các nhiệm vụ đề ra,  đóng góp các đề xuất, cùng tháo gỡ những vướng mắc của thị trường bất động sản.

Đặc biệt, Ban Pháp chế của VNREA cùng sự góp sức từ bộ phận pháp chế của nhiều tập đoàn đã đóng góp tâm huyết nghiên cứu, đề xuất kiến nghị để Thường trực Hiệp hội trình với Chính phủ, Quốc hội những góp ý vào từng điều khoản sửa đổi trong Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản. Từ đó, vai trò, vị thế của VNREA ngày càng được nâng cao.

Bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới, TS. Nguyễn Văn Khôi nhấn mạnh: "Tôi mong muốn các đồng chí trong Thường trực Hiệp hội và các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nghị quyết, cũng như các chương trình hành động mà Đại hội của VNREA đã đề ra, với mục tiêu hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của các hội viên doanh nghiệp bất động sản, qua đó phát triển thị trường bất động sản Việt Nam ngày một lành mạnh, bền vững.

Trọng tâm hoạt động của VNREA trong năm 2024 vẫn tiếp tục là các vấn đề về pháp lý, cơ chế pháp lý, chuẩn bị tham gia cùng với các Bộ ban ngành vào quá trình xây dựng hoàn thiện các nghị định, thông tư hướng dẫn cho Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản".

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Khôi nhấn mạnh cần tiếp tục kiện toàn tổ chức, phát triển quy tụ hội viên; tăng cường kết nối các hội viên, tổ chức, đơn vị bất động sản với chính quyền địa phương và các cơ quan của Bộ, ban, ngành Trung ương; kết nối giao lưu giữa Hiệp hội và các hội viên. Thường xuyên khảo sát thị trường cũng như các hội viên Hiệp hội để kịp thời phát hiện vấn đề, tư vấn, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Kết thúc buổi gặp mặt đầu Xuân mới, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Khôi gửi tới tất cả đối tác, chuyên gia, lãnh đạo các cơ quan quản lý, các hội viên, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản lời chúc Xuân mới thành công, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh và bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam:

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội