Hội BĐS Du lịch Việt Nam - VN TPA

Địa chỉ: 08/F Saigon Paragon Số 3 đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Địa chỉ:08/F Saigon Paragon Số3 đường Nguyễn Lương Bằng, Quận7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:04 8 54 161 018 | Fax: 04 8 54 161 017

Website: www.vntpa.vn

VnTPA là tổ chức tự nguyện của các nhà kinh doanh, đầu tư, phát triển và quản lý trong lĩnh vực Bất động sản du lịch

- VnTPA là tổ chức của các nhà đầu tư, tư vấn, tài chính, thiết kế, xây dựng, môi giới, quảng bá, tiếp thị, phân phối, quản lý và điều hành … trong lĩnh vực Bất động sản du lịch trên địa bàn cả nước.
- Hiệp hội được sự ủng hộ của các Bộ ngành của Việt Nam: Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, Bộ Xây Dựng, Bộ Nội Vụ, Bộ Văn Hóa - Thể Thao - Du Lịch.

VnTPA đại diện cho tất cả các lĩnh vực Bất động sản du lịch

- Khách sạn, Khu du lịch, Biệt thự, Căn hộ nghỉ dưỡng, v.v…;
- Khu vui chơi giải trí, Casino, Thể thao, Khu cảnh quan thiên nhiện hoặc nhân tạo, v.v…;
- Khu ẩm thực, văn hóa, lịch sử, v.v… phục vụ cho du lịch;
- Các phương tiện du lịch, bao gồm: trên bộ, trên không, dưới nước;
- Cơ sở đào tạo, huấn luyện phục vụ cho ngành du lịch;
- Cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, bao gồm: bến du thuyền, bến bãi du lịch, đường giao thông, cơ sở điện & nước, cơ sở xử lý nước & rác thải, v.v…;
- Khu phức hợp bao gồm hai hoặc nhiều yếu tố bên trên.

Mục tiêu của VnTPA

- Giúp phát triển lành mạnh lĩnh vực Bất động sản du lịch Việt Nam - là cơ sở vững chắc cho kinh tế du lịch nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung trong sự nghiệp phát triển đất nước và hội nhập kinh tế toàn cầu.
- Tập hợp, đoàn kết các doanh nghiệp và các đơn vị, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản du lịch nhằm bảo vệ lợi ích chung và lợi ích chính đáng của các nhà kinh doanh Bất động sản du lịch.
- Quảng bá, xúc tiến các cơ hội đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản du lịch.
- Tạo mội trường gặp gỡ, hiểu biết, quan hệ và liên kết hợp tác làm ăn giữa các thành viên trong Hội.
- Góp phần xây dựng môi trường pháp lý hoàn thiện và giúp nhà nước đưa ra những chính sách phù hợp cho lĩnh vực Bất động sản du lịch.
- Đóng góp tích cực cho việc xây dựng kinh tế đất nước, cộng đồng xã hội công bằng và văn minh.

Nhiệm vụ của VnTPA

-Đoàn kết, giúp đỡ Hội viên phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định, phát triển đầu tư sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế.
- Đảm nhiệm vai trò đại diện, cầu nối của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản du lịch trong quan hệ với các tổ chức nhà nước, kinh tế, khoa học công nghệ, các hiệp hội khác trong nước và ngoài nước theo quy định của pháp luật.
- Là cầu nối giữa Nhà nước với các doanh nghiệp thành viên. Phối hợp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tuyên truyền, phổ biến và quán triệt các cơ chế, chính sách và pháp luật thuộc lĩnh vực bất động sản du lịch cũng như về tổ chức, hoạt động của Hội. Đề xuất, kiến nghị với các cơ quan nhà nước ban hành, sửa đổi, bổ sung các chính sách, cơ chế quản lý, tạo hành lang pháp lý cho các thành viên của Hội hoạt động có hiệu quả, đúng pháp luật.
- Thường xuyên cung cấp cho hội viên các thông tin về kinh tế, dự báo thị trường, các dự án đầu tư phát triển, các tiến bộ về khoa học kỹ thuật và công nghệ có liên quan đến ngành nghề, giúp hội viên mở rộng kiến thức, nghiên cứu và ứng dụng vào kinh doanh.
- Tổ chức các hội nghị, hội thảo để trao đổi kinh nghiệm đầu tư, quản lý, khai thác, kinh doanh, dịch vụ, thực hiện sự hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp đầu tư, quản lý khai thác sử dụng và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản du lịch là hội viên nhằm bổ khuyết cho nhau những mặt yếu kém để cùng tồn tại và phát triển.
- Khuyến khích, hướng dẫn hội viên thực hiện chính sách xã hội và tham gia các phong trào do nhà nước phát động.
- Giúp hội viên quảng bá và tuyên truyền, giới thiệu dịch vụ về hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của họ ở trong và ngoài nước; đồng thời giúp các doanh nghiệp, các hiệp hội ngành nghề của nước ngoài thiết lập và phát triển quan hệ với bạn hàng là hội viên của Hội theo quy định của pháp luật.

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội