Hội Môi giới BĐS Việt Nam ký kết hợp tác với Hiệp hội Môi giới BĐS Đài Loan

Hội Môi giới BĐS Việt Nam và Hiệp Hội Môi giới BĐS Đài Loan đã tiến hành ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ giữa hai bên.

Ngày 20/9, tại TP Đài Trung (Đài Loan) đã diễn ra Hội nghị trao giải thưởng Quốc Gia cho các Doanh Nghiệp và Cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực Môi giới BĐS của Đài Loan.

Đến tham dự và chứng kiến lễ trao giải, ngoài lãnh đạo chính quyền Đài Loan còn có lãnh đạo Hiệp hội Môi giới BĐS các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Campuchia... Đoàn Hội Môi giới BĐS có ông Nguyễn Văn Đính Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký làm trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Văn Đính Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam ký biên bản hợp tác với Hiệp Hội Môi giới BĐS Đài Loan.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hiệp hội Môi giới BĐSđến từ các nướcđã giới thiệu hoạt động thị trường BĐS của quốc gia mình.

Trong đó, bài giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Thị trường BĐS Việt Nam của Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam Nguyễn Chí Thanh được đông đảo các đại biểu quốc tế quan tâm sâu sắc. Ông Thanh đã cho bạn bè quốc tế thấy được bức tranh toàn cảnh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam những năm qua, trong đó có thị trường BĐS.

Ông Nguyễn Chí Thanh Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Thị trường BĐS Việt Nam.

Ngoài ra, Việt Nam đang có những chính sách cởi mở nhằm thu hút đầu tư nước ngoài. Và đặc biệt là các khu kinh tế với nhiều lợi thế đặc biêt, như Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc...

Cũng tạiHội nghị đã có nhiều bản hợp tác quốc tế được ký kết. Trong đó Hiệp hội Hội Môi giới BĐS Đài Loan và Hội Môi giới BĐS Việt Nam cũng tiến hành ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ giữa hai bên về: kết nối đầu tư, kết nối thông tin thị trường BĐS, kết nối hợp tác hiệp hội toàn diện và nghiệp vụ môi giới BĐS.

Một số hình ảnh về hoạt động của Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại Hội nghị:

 

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội