Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc Tết Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 4/2, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang.

Về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch VNREA, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội dẫn đầu đoàn; các Phó Chủ tịch VNREA: ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký VNREA, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị (Bộ Xây dựng); TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; cùng một số thành viên Hiệp hội.

Tiếp đón đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, về phía Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang có ông Lại Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang cùng các cán bộ, nhân viên Hiệp hội.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch VNREA đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang. Cùng với đó, lãnh đạo VNREA cũng chia sẻ những kế hoạch của Hiệp hội trong năm 2023, bao gồm: Tập trung góp ý sửa đổi Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản; tiếp tục quảng bá cho các doanh nghiệp bất động sản, tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư, tư vấn bất động sản; là cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên, hiệp hội thành viên; đồng thời không ngừng mở rộng và phát triển các hiệp hội địa phương...

TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Trên cơ sở những phương hướng hoạt động chính, TS. Nguyễn Văn Khôi cũng bày tỏ mong muốn Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang sẽ cùng VNREA phối hợp thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Xây dựng, các kế hoạch của VNREA để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững cũng như đưa mối quan hệ giữa hai Hiệp hội gắn bó chặt chẽ hơn.

Đón nhận những tình cảm từ Chủ tịch VNREA, ông Lại Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo và thành viên Hiệp hội.

Ông Sơn khẳng định, VNREA có vai trò quan trọng, đặc biệt trong việc kết nối, cung cấp thông tin cho các hiệp hội địa phương, các doanh nghiệp thành viên và là ngôi nhà chung để các hội viên hướng đến. Vì vậy, Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang sẽ cố gắng hoàn thành vai trò và trách nhiệm của mình, thực hiện tốt các định hướng trong hoạt động của VNREA.

TS. Nguyễn Văn Khôi trao tặng ấn phẩm đặc san "Thị trường bất động sản 2023: Hoàn thiện thể chế để phát triển bền vững" cho lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang cũng bày tỏ mong muốn, bước sang năm mới 2023, VNREA sẽ tiếp tục quan tâm tới các hiệp hội địa phương, trong đó có Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang. Đặc biệt, VNREA sẽ là cầu nối cung cấp thông tin chính thống từ Trung ương, nhất là các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản để các hiệp hội địa phương có thể nắm bắt và chủ động thực hiện.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc Tết Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang.

Trong chuyến thăm Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đã dâng hương đầu năm tại đền Xương Giang và cụm di tích Tiên Lục.


Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội