Ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam lần thứ 2 năm 2017 sẽ được tổ chức tại Nha Trang

Để kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS Việt Nam, năm nay, Hội Môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và sôi động để tổ chức ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam vào ngày thứ bảy, ngày 24/6/2017.

“Trên thế giới, đã từ lâu, môi giới BĐS là một hoạt động dịch vụ được pháp luật công nhận, hoạt động môi giới giữ vai trò quan trọng trong thị trường BĐS, là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại một số quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển như Mỹ, pháp luật quy định mọi giao dịch BĐS phải thông qua môi giới. Ở Việt Nam, nghề môi giới BĐS cũng đã xuất hiện từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20, sau khi Luật đất đai 1993 được ban hành.

Ngày 29/6/2006, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Kinh doanh BĐS 2006. Trong đó quy định: Môi giới BĐS là hoạt động kinh doanh dịch vụ BĐS. Như vậy có thể nói, ngày 29/6/2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề môi giới BĐS, cũng như đối với những người hành nghề môi giới BĐS Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại ngày hội năm 2016.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Namphát biểu tại ngày hội năm 2016.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để khẳng định rằng: Nghề môi giới BĐS cũng bình đẳng và vinh quang như bất cứ nghề lao động nào trong xã hội.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để những nhà môi giới BĐS khi hành nghề có ý thức nâng cao đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ truyền thống của nghề; để hàng năm chúng ta ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới BĐS tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường BĐS Việt Nam”.

Đây là những lời mà ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam thay mặt cho hàng vạn nhà môi giới BĐS tại Việt Nam đã tuyên đọc tại Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam lần thứ nhất ở thành phố Đà Nẵng, tháng 6/2016.

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2016 quy tụ trên 300 sàn giao dịch, 5.000 nhà môi giới, vinh danh 150 nhà môi giới BĐS tiêu biểu trong năm 2015. Chính nhờ những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường BĐS.

Để kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS Việt Nam, năm nay, Hội Môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và sôi động để tổ chức ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam vào ngày thứ bảy, ngày 24/6/2017.

Tham dự với ngày Hội có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Lãnh đạo Hội Môi giới BĐS Việt Nam và đông đảo các phóng viên từ các đài truyền hình, báo chí TW và địa phương.

Ngày Hội môi giới BĐS Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng.

Ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng.

Trong ngày Hội này sẽ diễn ra nhiều hoạt động công bố tôn vinh các sàn giao dịch BĐS và các Môi giới BĐS tiêu biểu ở Việt Nam, các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là trận cầu đỉnh cao giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam của khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc để tranh Siêu Cúp của giải.

Trong đêm Gala nhạc Hội tưng bừng được tổ chức ngoài bãi biển Nha Trang sẽ là tiệc rượu giao lưu giữa các Sàn giao dịch BĐS, các chủ đầu tư, khoảng 5.000 nhà môi giới BĐS đến từ khắp mọi miền Việt Nam. Phần nhạc Hội sẽ được thực hiện bởi các tay nhạc DJ Quốc tế, các ca sỹ và vũ đoàn nổi tiếng của Việt Nam.

Hội Môi giới BĐS Việt Nam trân trọng thông báo đến toàn thể cộng đồng Môi giới BĐS Việt Nam và kính mời tham gia ngày Hội truyền thống của nghề Môi giới BĐS./.

Đăng ký tham dự xin được gửi về:

Tại Hà Nội:

Hội Môi giới BĐS Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Thành Công, Số 57 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3211 5222 Fax: (04) 3224 7715 Email: vnreb.vp@gmail.com

Hoặc Mr Tú - Chánh VP Hội

Tel: 0989 093 787Email: anhtu.vrea@gmail.com

Tại TP.HCM.

Đại diện Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam – KVMN.

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Ông Trần Minh Hoàng – Phó Tổng Thư Ký VARS

Tel: 090.301.4552 Email:hoangtran@newlandco.vn

Tại Miền Trung

Đại diện Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam – KV MT

Địa chỉ:Ông Trần Văn Bình – Phó Tổng Thư ký VARS

Tel:0917333346 Email: mr.tranvanbinh@gmail.com

Tại Khánh Hòa:

Văn phòng Hội Môi giới BĐS Tỉnh Khánh Hòa.

Địa chỉ: Số 02 Cửu Long, Phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang

Ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội

Tel: 0982.028.815 Email: trandinhquy2003@gmail.com

Hoặc Mr Chinh - Tổng Thư ký Hội

Tel: 0989 977 179 Email:chinhvan@catloireal.com

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội