Phúc Khang

Những sản phẩm mang giá trị văn hóa truyền thống được kết hợp hài hòa với những chuẩn mực đô thị xanh, hiện đại mang tầm quốc tế (tiêu chuẩn LEED - Hoa Kỳ) của Phúc Khang đã được khách hàng đón nhận.

Website: http://phuckhang.vn/

Điện thoại liên hệ: 08.3933.3789

Năm 2009, khi mà thị trường bất động sản trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Phúc Khang đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gầy dựng một thương hiệu bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Có thể nói, trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển (2009 - 2015), thương hiệu Phúc Khang gắn liền với tiêu chí “Bước song hành - Bước thành công”, đã và đang được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn trong phân khúc đất nền giá bình dân.

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.

Nhờ đó, một “Cộng đồng xanh - văn minh - truyền thống” vì một Việt Nam xanh hơn, truyền thống hơn đã hình thành và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong xu hướng sống xanh đang phổ biến trên toàn cầu.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội