Sắp diễn ra Ngày hội Bất động sản Hải Phòng năm 2022

Với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư giao lưu hợp tác giúp thị trường BĐS Hải Phòng dần hồi phục sau chuỗi ngày trầm lắng, Hiệp hội BĐS Hải Phòng tổ chức sự kiện “Ngày hội BĐS Hải Phòng” vào 13/12.

Thực hiện kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2022, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng tổ chức sự kiện “Ngày hội Bất động sản Hải Phòng” để vinh danh và đề cao các giá trị đóng góp của các hội viên với sự phát triển của Hiệp hội và sự phát triển của thị trường bất động sản tỉnh nhà.

Sự kiện còn nhằm vai trò kết nối, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư giao lưu hợp tác giúp thị trường bất động sản Hải Phòng dần hồi phục sau chuỗi ngày trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng những tác động từ nền kinh tế trong nước và thế giới.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức trong một không gian xuyên suốt, “Ngày Hội Bất động sản Hải Phòng” sẽ là nơi giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của bất động sản Hải Phòng với các dự án bất động sản tiêu biểu tới người dân thành phố cũng như nhà đầu tư cả nước. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu và đầu tư ổn định, lâu dài tại Thành phố Cảng. Hơn hết, với tên gọi “Tiếp lửa vươn khơi”, BTC kỳ vọng sẽ mang tới sự phát triển bền vững cho thị trường cũng như những lợi ích bền vững cho các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Sự kiện sẽ được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, các sàn giao dịch và khoảng 1.500 nhà môi giới tại Hải Phòng. Đặc biệt, sự kiện đã thu hút được nhiều chủ đầu tư đồng hành tài trợ, trong đó có dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là nhà tài trợ kim cương.

Thời gian diễn ra sự kiện: 14 - 22h, thứ 3, ngày 13/12/2022.

Địa điểm tổ chức: Cung Dimond Hải Đăng Plaza, số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng./.

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội