Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư Bất động sản Việt Nam kí thỏa thuận hợp tác với Công ty Harmony and Happy Talents

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư Bất động sản Việt Nam đã tổ chức cho các doanh nghiệp hai bên kết nối, trao đổi và tìm kiếm đối tác đang có nhu cầu đầu tư các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Ngày 20/3/2023, Trung tâm tư vấn và Xúc tiến Đầu tư Bất Động Sản Việt Nam và Công ty Harmony and Happy Talents đã tổ chức lễ kí kết hợp tác chiến lược về Tư vấn và Xúc tiến đầu tư bất động sản Việt Nam dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam và Hơn 30 doanh nghiệp tại Đài Loan.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư BĐS VN - VICOREAL (bên phải) và Bà Đinh Thu Hà - CEO Tập đoàn nhân lực Dục Đài trong lễ kí hợp tác.

Hợp tác nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, kết nối và xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản tại việt Nam, hỗ trợ tốt cho cộng đồng các doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Việt Nam và Đài Loan và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kết nối, tư vấn, xúc tiến đầu tư để quảng bá, tư vấn hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước, với các nội dung:

1. Hợp tác tìm kiếm cơ hội đầu tư: Trung tâm (Vicoreal) và nhà đầu tư tại Đài Loan sẽ cùng nhau tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

2. Đánh giá tiềm năng, giá trị tài sản bất động sản: Các chuyên gia tư vấn (Vicoreal) sẽ đánh giá rủi ro và lợi ích của các cơ hội đầu tư, từ đó giúp nhà đầu tư tại Đài Loan đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn; giá trị thực của tài sản bất động sản để đưa ra quyết định mua bán hoặc đầu tư.

3. Tư vấn các thủ tục pháp lý: Các chuyên gia tư vấn (Vicoreal) sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc mua bán và đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

4. Xúc tiến các thỏa thuận: Các chuyên gia tư vấn (Vicoreal) cũng có thể hỗ trợ xúc tiến các thỏa thuận mua bán hoặc đầu tư bất động sản giữa các bên liên quan.

5. Tư vấn về chiến lược đầu tư: Các chuyên gia tư vấn (Vicoreal) có thể tư vấn về chiến lược đầu tư bất động sản dài hạn cho nhà đầu tư tại Đài Loan.

Ông Nguyễn Văn Đính - Chủ Tịch Hội Môi Giới BĐSVN- Phó Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS VN đang phát biểu tại buổi kí kết.
Các chuyên gia đang giải đáp những vấn đề mà đoàn doanh nghiệp quan tâm về thị trường bất động sản tại Việt Nam.
Đoàn doanh nghiệp hai tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại lễ kí kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, lãnh đạo 2 cơ quan khẳng định, việc ký kết phối hợp không chỉ thúc đẩy, hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản mà còn giúp doanh nghiệp 2 bên học hỏi lẫn nhau để mở rộng mạng lưới kinh doanh, quảng bá sản phẩm, kêu gọi đầu tư, phát huy được vai trò và nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm động sản tại Việt Nam.

Ngay sau lễ ký kết, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư Bất Động Sản Việt Nam đã tổ chức cho các doanh nghiệp kết nối, trao đổi và tìm kiếm đối tác đang có nhu cầu đầu tư các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam./.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội