BĐS nghỉ dưỡng ven biển có thể tăng giá trong vài năm tới

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng cách bờ biển khoảng từ 300-500m có sự phát triển mạnh mẽ và trong thời gian qua phân khúc này luôn thu hút được quan tâm đông đảo của người sử dụng và những nhà đầu t..

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng cách bờ biển khoảng từ 300-500m có sự phát triển mạnh mẽ và trong thời gian qua phân khúc này luôn thu hút được quan tâm đông đảo của người sử dụng và những nhà đầu tư, do đó tại phân khúc này đang được dự báo sẽ tăng giá mạnh trong 10 năm tới.

Những căn hộ hoặc biệt thự có hướng nhìn trực diện từ nhà ra biển trong khoảng cách dưới 1km sẽ có tiềm năng tăng giá gấp đôi trong vòng 7-10 năm nữa. Những vị trí xa bãi tắm, hướng khuất biển sẽ có tốc độ tăng giá bán chậm và ở biên độ thấp hơn. Theo nhiều chuyên gia cho rằng để bđs nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh mẽ phải phụ thuộc vào 4 yếu tố: thứ nhất, BĐS hướng biển có vị trí đẹp, thuận lợi tận hưởng không gian, môi trường trong lành. Thứ Hai là kết nối hạ tầng của các dự án BĐS ven biển ngày càng phát triển đồng bộ, nhất là di chuyển bằng ôtô dọc theo hệ thống các tuyến cao tốc, nhanh chóng, tiện lợi và ít tốn kém. Thứ Ba là tất cả các loại hình BĐS dọc theo bờ biển và hướng biển tại vị trí thuận tiện đi bộ sẽ trở nên khan hiếm trong thời gian từ 5-10 năm nữa và giá sẽ được đẩy lên. Bốn là du khách trong nước đang tăng trưởng tốt theo thu nhập bình quân đầu người, xu hướng này sẽ còn tiếp tục diễn ra nhiều năm nữa.

(Theo Vnexpress)

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội