Hội viên VNREA trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Quảng Nam

Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai, mới đây thành viên Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã trao tặng kinh phí xây dựng 28 căn nhà tình nghĩa cho người dân Quảng Nam.

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng thư ký VNREA chia sẻ: “Thực hiện thoả thuận giữa VNREA và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo mà Thủ tướng phát động, VNREA trở thành đầu mối nhận đóng góp từ các hội viên cho hoạt động. Trong những những hành động ủng hộ này, việc trao cho địa phương nhà tình nghĩa là hoạt động tiên tiến đóng góp thiết thực nhất vì cộng đồng. Đại diện Hiệp hội đã được mời tới để chứng kiến hành động tốt đẹp vì cộng đồng xã hội của thành viên hiệp hội”.

Ông Đỗ

Ông ĐỗViết Chiến, Tổng thư ký VNREA cùng hội viên trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho đại diện địa phương tỉnh Quảng Nam

Ông Đỗ Viết Chiến cho biết, Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dana Homeland, thành viên của Hiệp hội, trước đó đã đăng ký qua VNREA ủng hộ 2 tỷ đồng. Trong đó, 600 triệu đồng tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp sang Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đưa vào quỹ vì người nghèo. Phần còn lại được dành cho hai địa phương khó khăn của tỉnh Quảng Nam để xây nhà tình nghĩa vì an sinh xã hội. Theo đó, doanh nghiệp đã trao tổng cộng 28 căn nhà với giá trị tương ứng là 50 triệu đồng/căn cho đại diện địa phương.

Ông Chiến cho hay, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, thành viên VREA luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và nhà ở cho người nghèo. Hằng năm, các hội viên luôn lẳng lặng thực hiện tốt công tác đóng góp an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo để tạo điều kiện giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”./.

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội