Lãnh đạo Hiệp hội đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần BĐS Hải Phát

Sáng ngày 19/5/2016, đoàn công tác của Hiệp hội bất động sản Việt Nam do Ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạ..

Sáng ngày 19/5/2016, đoàn công tác của Hiệp hội bất động sản Việt Nam do Ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần BĐS Hải Phát.

Tại cuộc làm việc, Lãnh đạo Hiệp hội đã cùng với Lãnh đạo công ty trao đổi các nhận định, đánh giá về thị trường bất động sản hiện nay, tiếp nhận các vướng mắc mà Công ty đang gặp phải để phối hợp cùng giải quyết.

Lãnh đạo Hiệp hội đã gặp mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Trong buổi gặp mặt này, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam đã có bài phát biểu, trả lời các câu hỏi của các cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội đã có sự giải thích chi tiết, cung cấp thông tin đầy đủ về các chính sách tạo nguồn vốn cho thị trường bất động sản trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở cho người thu nhập thấp.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình của Hiệp hội nhằm gắn kết một cách chủ động giữa các hoạt động của Hiệp hội với các hoạt động của Hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động của Hiệp hội, nâng cao chất lượng phục vụ Hội viên.

Xem thêm trong Tin tức

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội