Hàng nghìn hội viên ưu tú tụ hội tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 với sự tham dự của các đại biểu cấp cao trong lĩnh vực bất động sản sẽ là nơi giao lưu - hợp tác - phát triển của toàn bộ thành viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Một điểm đến tụ hội

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã lựa chọn tháng 6 hằng năm là thời điểm để tổ chức chương trình thường niên, một ngày hội cho cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước. Năm nay, từ ngày 24 - 25/6, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Theo ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đây là năm thứ 6 VARS tổ chức ngày hội truyền thống. Sự kiện này sẽ là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, nắm bắt cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế Việt Nam khởi sắc trở lại trong giai đoạn bình thường mới, giúp những người làm môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp, bài bản, gắn kết hơn cũng như ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới.

Họp báo công bố sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022.

Với quy mô và ý nghĩa quan trọng của Ngày hội truyền thống, sự kiện năm nay đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản, cùng với đó là sự góp mặt của hàng nghìn hội viên đến từ 300 đơn vị của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tham dự. Tiêu biểu có thể kể đến những đơn vị thành viên như: Four Home, Hải Phát Land, SGO Group, Thiên Khôi, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Tây, DKRA, SC Holding, King Broker…

Tham dự Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 còn có sự hiện diện của lãnh đạo cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, đại diện từ nhiều tổ chức như: Hiệp hội Bất động sản các quốc gia ASEAN, châu Á, Mỹ; Hiệp hội Bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản địa phương; cộng đồng doanh nghiệp bất động sản; các nhà môi giới bất động sản - đại diện cho cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước; các cơ quan truyền thông, phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương. Tổng số lượng khách mời tham dự sẽ lên đến con số hơn 1.000 người.

Với thông điệp chủ đạo “Tụ hội thăng hoa”, sự kiện sẽ là điểm đến của những đơn vị thành viên, tập thể và cá nhân có "Tài - Tâm - Đức" để cùng nhau sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ.

Một lễ hội thăng hoa

Không chỉ tạo ra một không gian kết nối những thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức một lễ hội quy mô với nhiều hoạt động ấn tượng, để từ đó khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới bất động sản.

Theo đó, ngoài chương trình “Kỷ niệm Ngày truyền thống và Vinh danh” được tổ chức vào 17h00 ngày 25/06/2022, Ngày hội Môi giới Bất động sản 2022 sẽ bao gồm một chuỗi các hoạt động điểm nhấn đa dạng từ thể thao, âm nhạc đến triển lãm… 

Đêm nhạc hội chào đón Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam “VARS By Night” với sự góp mặt của dàn sao “khủng” Vpop diễn ra vào tối 24/06/2022

Nổi bật là Đêm nhạc hội chào đón Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam “VARS By Night” diễn ra vào tối ngày 24/06/2022. Sự kiện diễn ra trên sân khấu ngoài trời là đêm nhạc giải trí lớn nhất mùa hè này tại TP. Hạ Long với sự “đổ bộ” của dàn sao “khủng” Vpop như Min, Đức Phúc, Erik… Đặc biệt, đêm nhạc không chỉ dành cho các cá nhân tham gia sự kiện, mà còn mở cửa chào đón tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc, người dân bản địa, khách du lịch và fan hâm mộ…

Trong ngày 24/06/2022, Giải VARS Golf Open Tournaments 2022 với chủ đề “Swing For Rising Stars” cũng được diễn ra. Đây là sân chơi dành cho các CEO trong lĩnh vực bất động sản. Tham gia Ngày hội, khách mời còn có thể đồng hành với giải chạy VARS “Vạn dặm thăng hoa” diễn ra trong ngày 25/06/2022. Giải thưởng của hai sự kiện sẽ được trích một phần để ủng hộ cho dự án xây trường tại những khu vực vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Cùng với đó, trong ngày 25/06/2022, hoạt động Business Matching sẽ là nơi để quý khách tham gia cùng giao lưu, gặp mặt, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các hiệp hội, các diễn giả nổi tiếng trong mini-talkshow. Tại đây, khách mời sẽ tìm được niềm cảm hứng mới trong công việc với những cơ hội mới và hiểu thêm về tiềm năng của ngành kinh doanh bất động sản qua phân tích sâu sắc của những chuyên gia đầu ngành.

Với tính chất lễ hội sôi động, ấn tượng, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ là ngày hội thực sự thăng hoa cảm xúc, là nơi thúc đẩy tinh thần, tôn vinh những giá trị quý báu của người và nghề môi giới bất động sản./. 

Xem thêm trong VNRea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội