M&A trong lĩnh vực bất động sản: Nắm bắt thời cơ trong bối cảnh mới - chính sách mới - cơ hội mới

Ngày 22-23/4/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Bất động sản - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng các đối tác và chuyên gia sẽ tổ chức sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản".

Đây là sự kiện giúp cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực bất động sản từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A.

Năm 2023 được dự báo là năm bùng nổ hoạt động mua bán, sáp nhập trên thị trường bất động sản. Kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp bất động sản chính là mua bán - sáp nhập (M&A). Tuy nhiên, M&A luôn là một lĩnh vực phức tạp, đặc biệt với các dự án gắn liền với (đất) bất động sản, đòi hỏi vừa phải am hiểu quy định pháp luật (doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, kinh doanh bất động sản, tài chính…) vừa phải có kinh nghiệm "thực chiến" thì mới chốt được thương vụ thành công.

Từ thực tế của thị trường, Trung tâm Phát triển Bất động sản - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với các đối tác, chuyên gia thiết kế, tổ chức sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản" với mục tiêu giúp cho những người tham dự nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực bất động sản.

Thời gian tổ chức từ ngày 22 - 23/4/2023 (thứ bảy và chủ nhật) tại Hà Nội, theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Sự kiện sẽ cung cấp cho người tham dự những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A. Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội kết nối, giao lưu với những người đang kinh doanh trong ngành nghề liên quan đến bất động sản và trao đổi, hỏi đáp cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, kinh tế thị trường...

Và cũng là hướng đến đồng kiến tạo đội ngũ những người làm kinh doanh chất lượng cao cho ngành bất động sản tại Việt Nam. Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, muốn am hiểu và nắm bắt cơ hội trong thị trường M&A đầy tiềm năng cho chính doanh nghiệp mình thì không thể bỏ lỡ sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản" tổ chức ngày 22 - 23/4/2023.

Nhập cuộc "M&A trong lĩnh vực bất động sản" để chuẩn bị cho thời cuộc 2023 - 2025 và cũng là chuẩn bị những thông tin, am hiểu, kiến thức, kỹ năng giúp doanh nghiệp chủ động tận dụng triệt để thời cơ trong giai đoạn: Bối cảnh mới - chính sách mới - cơ hội mới. 

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO "M&A TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN"

Thời gian: Thứ bảy và chủ nhật, ngày 22 - 23/4/2023 (4 buổi)

Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà 25T2 - N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức đào tạo: Offline và Online

Đăng ký tham gia: Số điện thoại/Zalo: 098.319.5526 (Ms. Ngọc Anh) Email: red.vnrea@gmail.com

Website: https://redcenter.vn/dao-tao-bat-dong-san/khoa-hoc-ma-trong-linh-vuc-bat-dong-san


Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội